หนังใหม่ที่ยังไม่ได้ฉาย

การแสดงผลแบบ: Grid
JUSTICE LEAGUE 2017
เรื่องย่อนี้จะเป็นการพูดถึง บรูซ เวย์น (Bruce Wayne) หรือ แบทแมน (Batman) ที่เกิดขึ้น หลังจากการเสียสละของซูเปอร์แมน กับความพยายามที่จะฟอร์มทีมซูเปอร์ฮีโร่ขึ้น เพื่อต่อสู้กับศัตรูตัวใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ซึ่งอาจเกี่ยวพันกับเรื่องราวความฝันของแบทแมนใน Batman v Superman: Dawn of Justice และพันธมิตรแรกที่ได้มีเอี่ยวกับโปรเจกต์นี้ด้วย ก็คือ ไดอานา พรินซ์ (Diana Prince) หรือ วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) หลังจากได้พบกันจากการต่อสู้ครั้งก่อน แต่พอมาถึงภาคนี้ ก็พอทำให้เราเห็นถึงความพยายามของ บรูซ เวย์น ที่จะชักชวน อาร์เธอร์ เคอร์รี่ (Arthur Curry) หรือ อควาแมน (Aquaman) บุรุษแห่งสมุทร เข้าร่วมทีม หรือแม้แต่ เดอะแฟลช (The Flash) , วิคเตอร์ สโตน (หนุ่ม ไซบอร์ก) คราวนี้ก็ต้องรอติดตามตอนเข้าโรงหนังจ้า
ดู 75 ครั้ง
stars-4 Star
Alien: Covenant 2017
Alien Covenant เป็นภาคต่อ ของ Prometheus ถ้าใครยังไม่เคยดู ลองกลับไปดูก่อนได้นะครับ ที่นี้ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า มีการเชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์เอง โดยเรื่องราวใน Alien - Covenant จะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่งหนึ่งเดียวนั่นคือ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้วนั่นเอง
ดู 48 ครั้ง
stars-3 Star
แผนลับแหกคุกนรกปี 5 2017
ยังไม่ได้มีคำอธิบายที่เป็นทางการ แต่ดูจากในฉากแล้ว พระเอกของเรายังไม่ตายครับ ติดคุกอยู่สักทีใดที่นึงในโลก แต่ดูเหมือนพี่ชายจะรวบรวมทีมเพื่อช่วยเหลือน้องชายแหกคุกอีกครั้ง จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ หนังตัวอย่างเลยครับ
ดู 1367 ครั้ง
stars-4 Star
ราชาเเห่งวากานด้า 2018
ในตอนสุดท้าย ใน Civil War ที'ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่ วากานดา ในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยความล้ำยุคทางวิทยาการ อย่างไรก็ตามเมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนใจอีกครั้ง ที'ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์ และแบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อเขาต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ที่ทำให้ชะตากรรมของวากานดาและคนทั้งโลกตกอยู่ในความเสี่ยง
ดู 45 ครั้ง
stars-5 Star
อควาแมน ฮีโร่จากใต้บาดาล 2018
ตัวอย่างหนังเป็นแค่ ตัวอย่างที่ Fan Made ได้ทำไว้เท่านั้น แต่เราจะได้ดูเร็วๆนี้แน่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศอย่างที่แน่ชัดเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง แต่หนังที่แยกออก แนะนำตัวละคร แต่ก่อนหน้านี้เราจะได้เห็นว่า อควาแมนจะไปโผล่ใน Batman ด้วย ถ้ามีข่าวเพิ่มเติมอะไรออกมา เราจะนำออกมาได้อัพเดตกัน
ดู 112 ครั้ง
stars-4 Star
เมซ รันเนอร์ 3: ไข้มรณะ 2018
ทั้งแดนสังหารและแดนมอดไหม้คือด่านทดสอบอันจะนำไปสู่การผลิตวัคซีนป้องกันไข้วาบ วิคเค็ดอ้างว่าที่ทำลงไปทั้งหมดคือความจำเป็น และผลที่จะได้รับกลับมามันคุ้มค่า ต่อให้มีเด็กๆ ต้องตายลงก็ตาม แต่มันจะไม่มีการทดสอบใดๆ อีกต่อไปแล้ว นับจากนี้คือความร่วมมืออย่างเท่าเทียมระหว่างวิคเค็ดกับชาวทุ่งทั้งสองกลุ่มการทดลอง และวิคเค็ดยังแสดงเจตนาดีด้วยการสัญญาว่าจะคืนความทรงจำให้ทุกคน สำหรับโทมัส เขาเกลียดตัวเองในอดีตพอๆ กับที่เกลียดวิคเค็ด ไม่สิ เกลียดมากกว่าด้วยซ้ำ เมื่อเขาคือคนต้นคิดบททดสอบนรกพวกนั้นเอง เขาจึงไม่ต้องการจะจำอะไรได้ทั้งสิ้น แต่เรื่องที่ได้รับแจ้งยังไม่หมดแค่นั้น นี่อาจเป็นไปเพื่อหว่านล้อม... หรือข่มขู่... วิคเค็ดบอกกับทุกคนว่าในกลุ่มพวกเขามีทั้งคนที่มีภูมิคุ้มกันไข้วาบและคนที่ไม่มี โดยหนึ่งในคนที่ไม่มีภูมิและตอนนี้ก็ติดเชื้อไข้วาบไปเรียบร้อยแล้วคือเพื่อนคนหนึ่งซึ่งสนิทกับโทมัสที่สุด!
ดู 21291 ครั้ง
stars-3 Star