หนังใหม่ที่ยังไม่ได้ฉาย

การแสดงผลแบบ: Grid
Alien: Covenant 2017
Alien Covenant เป็นภาคต่อ ของ Prometheus ถ้าใครยังไม่เคยดู ลองกลับไปดูก่อนได้นะครับ ที่นี้ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า มีการเชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์เอง โดยเรื่องราวใน Alien - Covenant จะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่งหนึ่งเดียวนั่นคือ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้วนั่นเอง
ดู 51 ครั้ง
stars-3 Star
แผนลับแหกคุกนรกปี 5 2017
ยังไม่ได้มีคำอธิบายที่เป็นทางการ แต่ดูจากในฉากแล้ว พระเอกของเรายังไม่ตายครับ ติดคุกอยู่สักทีใดที่นึงในโลก แต่ดูเหมือนพี่ชายจะรวบรวมทีมเพื่อช่วยเหลือน้องชายแหกคุกอีกครั้ง จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ หนังตัวอย่างเลยครับ
ดู 1478 ครั้ง
stars-4 Star
ราชาเเห่งวากานด้า 2018
ในตอนสุดท้าย ใน Civil War ที'ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่ วากานดา ในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยความล้ำยุคทางวิทยาการ อย่างไรก็ตามเมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนใจอีกครั้ง ที'ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์ และแบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อเขาต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ที่ทำให้ชะตากรรมของวากานดาและคนทั้งโลกตกอยู่ในความเสี่ยง
ดู 67 ครั้ง
stars-5 Star
อควาแมน ฮีโร่จากใต้บาดาล 2018
ตัวอย่างหนังเป็นแค่ ตัวอย่างที่ Fan Made ได้ทำไว้เท่านั้น แต่เราจะได้ดูเร็วๆนี้แน่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศอย่างที่แน่ชัดเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง แต่หนังที่แยกออก แนะนำตัวละคร แต่ก่อนหน้านี้เราจะได้เห็นว่า อควาแมนจะไปโผล่ใน Batman ด้วย ถ้ามีข่าวเพิ่มเติมอะไรออกมา เราจะนำออกมาได้อัพเดตกัน
ดู 366 ครั้ง
stars-4 Star
เมซ รันเนอร์ 3: ไข้มรณะ 2018
ทั้งแดนสังหารและแดนมอดไหม้คือด่านทดสอบอันจะนำไปสู่การผลิตวัคซีนป้องกันไข้วาบ วิคเค็ดอ้างว่าที่ทำลงไปทั้งหมดคือความจำเป็น และผลที่จะได้รับกลับมามันคุ้มค่า ต่อให้มีเด็กๆ ต้องตายลงก็ตาม แต่มันจะไม่มีการทดสอบใดๆ อีกต่อไปแล้ว นับจากนี้คือความร่วมมืออย่างเท่าเทียมระหว่างวิคเค็ดกับชาวทุ่งทั้งสองกลุ่มการทดลอง และวิคเค็ดยังแสดงเจตนาดีด้วยการสัญญาว่าจะคืนความทรงจำให้ทุกคน สำหรับโทมัส เขาเกลียดตัวเองในอดีตพอๆ กับที่เกลียดวิคเค็ด ไม่สิ เกลียดมากกว่าด้วยซ้ำ เมื่อเขาคือคนต้นคิดบททดสอบนรกพวกนั้นเอง เขาจึงไม่ต้องการจะจำอะไรได้ทั้งสิ้น แต่เรื่องที่ได้รับแจ้งยังไม่หมดแค่นั้น นี่อาจเป็นไปเพื่อหว่านล้อม... หรือข่มขู่... วิคเค็ดบอกกับทุกคนว่าในกลุ่มพวกเขามีทั้งคนที่มีภูมิคุ้มกันไข้วาบและคนที่ไม่มี โดยหนึ่งในคนที่ไม่มีภูมิและตอนนี้ก็ติดเชื้อไข้วาบไปเรียบร้อยแล้วคือเพื่อนคนหนึ่งซึ่งสนิทกับโทมัสที่สุด!
ดู 29308 ครั้ง
stars-3 Star